หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

11671 TTWTTW คว้ารางวัลดีเด่น Thailand Corporate Excellence Awards 2019

          บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) (TTW) รับรางวัลพระราชทาน “Thailand Corporate Excellence Awards 2019” สาขา ความเป็นเลิศในการบริหารจัดการโดยรวม (Corporate Management Excellence) จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

          โดยมี นางสาววลัยณัฐ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี “Thailand Corporate Excellence Awards 2019” สาขา ความเป็นเลิศในการบริหารจัดการโดยรวม (Corporate Management Excellence) ที่มอบให้แก่องค์กรที่มีผลคะแนนรวมสูงสุดจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริหารระดับสูง สำหรับองค์กรขนาดกลางที่มีรายได้ไม่เกิน 10,000 ล้านบาท/ปี ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

          นางสาววลัยณัฐ ตรีวิศวเวทย์ กล่าวว่า “การได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลพระราชทาน อันทรงเกียรติจากงาน Thailand Corporate Excellence Awards 2019 ในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของบริษัทฯ สะท้อนถึงความตั้งใจของพนักงานทุกคนในบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นตั้งใจดำเนินงานตามวิสัยทัศน์ “การเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศในการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ น้ำ พลังงาน และสิ่งแวดล้อม” รางวัลนี้ยังเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาองค์กรให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน เป็นผู้นำในด้านการบริหารจัดการน้ำครบวงจร เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของประชาชนต่อไป”

 


AO11671

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

ais 790x90GC 790x90

sme 720x90banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!