WORLD4  Thailand

หมวดหมู่: ข่าวสังคม

ดร.พิมพ์ขวัญ ปั้นธุรกิจความงาม&สุขภาพครบวงจร ภายใต้ชื่อ  Vital Glow Skin & Aesthetic มั่นใจภาพรวมตลาดสุขภาพยังทะยานเติบโต รุกส่งเครื่อง HBO นวัตกรรมจากญี่ปุ่นบุกใจกลางเมืองปลายปี 62 มัดใจคนรักสุขภาพชาวไทย-ญี่ปุ่น

        ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล ผู้อำนวยการศูนย์ผิวหนังและการชะลอวัยแบรนด์ Vital Glow Skin & Aesthetic เปิดเผยว่า ‘แบรนด์ Vital Glow Skin & Aesthetic’ ภายใต้สโลแกน ‘Beauty from inside out-สวยจากภายในสู่ภายนอก’ ก้าวต่อไปจากนี้แบรนด์ Vital Glow Skin & Aesthetic จะเน้นไปด้านการรักษาฐานลูกค้าเก่าและต่อยอดเพิ่มลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 10%ในปี 2563 พร้อมหัวใจการนำนวัตกรรมใหม่ๆ ครอบคลุมไปถึงเครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ ให้ได้คุณภาพสูง  อีกทั้งคาดว่าในปี 2563 ยังเดินหน้าวางแผนการขยายสาขาเพิ่ม พร้อมเตรียมวางโมเดลธุรกิจสุขภาพ 2 ธุรกิจในไตรมาส 4 ของปี 2562  คือกลุ่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ คือร้าน สมูทตี้ ภายใต้ชื่อ Rainbowl Healthy โดยเน้นกลุ่มลูกค้าเป็นทุกเพศทุกวัยที่ชอบทานเครื่องดื่มสุขภาพ จุดเด่นคือสามารถรับประทานตามกรุ๊ปเลือดของแต่ละท่านดีต่อร่างกาย และโมเดลธุรกิจที่ 2 เป็นการสร้าง Land Mark สุขภาพแบบใหม่ย่านทองหล่อ เปิดการให้บริการเครื่อง HBO  ชูนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น นับเป็นเครื่อง HBO แรกในประเทศไทยเน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายทั้งคนไทยและคนญี่ปุ่นที่มีแนวโน้มพักอาศัยย่านสุขุมวิทปริมาณสูงต่อไป

       สามารถติดตามข่าวสารที่มีประโยชน์และใช้บริการ Vital Glow Skin & Aesthetic  ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ของโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ช่องทางสังคมออนไลน์ อาทิ  LINE@: @VitalGlowCentre,  Facebook: Vital Glow Centre , IG :VitalGlowCentre  และ  Youtube Channel: Vital Glow Centre

 

ประวัติโรงพยาบาลนวมินทร์ 9

       โรงพยาบาลนวมินทร์9 เป็นโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำระดับนานาชาติ ในเขตกรุงเทพตะวันออก เป็นโรงพยาบาลที่ให้บริการด้านสุขภาพตามมาตรฐานวิชาชีพ เพื่อคุ้มครองสิทธิและตอบสนองความพึงพอใจของผู้รับบริการอย่างต่อเนื่อง และมีศักยภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับโลก จากการตรวจและรับรองคุณภาพโดย Joint Commission International (JCI, USA.) องค์กรกำกับมาตรฐานด้านการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก โรงพยาบาลนวมินทร์9 มีบุคลากรทางการแพทย์พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกสาขา รวมถึงการบริการที่อบอุ่น จริงใจ และสร้างความประทับใจแก่ประชาชนที่เข้ารับบริการ

 

ประวัติแบรนด์ Vital Glow Skin & Aesthetic

       เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2558 จนถึงปัจจุบันแบรนด์  Vital Glow Skin & Aesthetic  คือ ศูนย์ให้บริการเพื่อสุขภาพและความงาม ที่นี่ให้บริการด้านสุขภาพและความงามแบบครบวงจร และความปลอดภัยได้มาตรฐานระดับสากล เน้นการให้บริการแบบดูแลสุขภาพ จากภายในสู่ภายนอก และได้ผสมผสาน หลักการธรรมชาติ ผนวกกับ นวัตกรรม และเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มากด้วยประสบการณ์ เข้ามาเป็นตัวช่วยในการให้บริการ

aom308

 

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1